fbpx

PHỤ KIỆN XE ĐẠP

-20%
Hết hàng

Phụ kiện xe đạp tại Zóng: Giá tốt, Đa dạng mẫu mã

Zóng là đơn vị chuyên cung cấp các loại phụ kiện xe đạp với mẫu mã đa dạng, phong phú. Có thể kể đến như: túi hộp cứng gắn sau yên xe đạp, túi treo ghi-đông xe đạp, túi treo khung xe đạp, mũ bảo hiểm xe đạp… Với tiêu chí giá cả hợp lý, chất lượng ưu việt, các mẫu phụ kiện dành cho xe đạp tại Zóng đang được đông đảo khách hàng yêu thích.

Lựa chọn mua phụ kiện xe đạp tại Zóng quý khách sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

– Chất lượng đảm bảo: Sản phẩm tại Zóng được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng như: GUB, Wildman… đảm bảo chất lượng ưu việt. Các dòng phụ kiện xe đạp được làm từ chất liệu cao cấp với độ bền cao, hạn chế va đập, mài mòn, giúp thiết bị luôn bền đẹp với thời gian.

– Đa dạng mẫu mã: Zóng mang đến cho khách hàng BST phụ kiện xe đạp với mẫu mã phong phú, đa dạng. Đến với cửa hàng, quý khách có thể lựa chọn các sản phẩm như: mũ bảo hiểm, kính mát xe đạp, túi treo ghi đông, túi treo khung xe đạp, túi đựng điện thoại cảm ứng treo khung xe đạp, gọng kẹp bình nước gắn khung… đáp ứng nhu cầu sử dụng.

– Giá tốt: Zóng tự tin cam kết các mẫu phụ kiện xe đạp tại cửa hàng có mức giá tốt nhất thị trường. Với đa dạng phân khúc giá, sản phẩm tại Zóng phù hợp với điều kiện tài chính của đông đảo khách hàng. Ngoài ra, cửa hàng cũng thường xuyên triển khai nhiều chính sách ưu đãi, giảm giá.

Phụ kiện xe đạp tại Zóng là người bạn đồng hành của các biker trên mọi chặng đường. Với mẫu mã đa dạng, phong phú cùng chất lượng vượt trội, sản phẩm tại Zóng mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng.

Facebook