fbpx

Tối ưu sự tiện lợi với phụ kiện du lịch đèn pin, đèn sạc tại Zóng

Đèn pin, đèn sạc, đèn LED là phụ kiện không thể thiếu cho những chuyến du lịch cắm trại hay dã ngoại vào ban đêm. Với mẫu mã đa dạng, hiệu suất ổn định, chất liệu cao cấp, các mẫu đèn pin, đèn sạc du lịch tại Zóng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng.

Đèn pin, đèn LED ngoài trời của Zóng có kích thước nhỏ gọn giúp bạn có thể dễ dàng mang theo trong các chuyến picnic, cắm trại hay dã ngoại. Đặc biệt, thiết kế đèn có quai treo tiện lợi, bạn có thể đặt đèn ở nhiều vị trí khác nhau như: nóc lều, cành cây hoặc nhà kho tùy theo nhu cầu sử dụng.

Các mẫu đèn tại Zóng được sản xuất với hai phiên bản pin rời và pin sạc giúp bạn có thể linh hoạt trong việc sử dụng và thay thế pin. Đèn có nhiều chế độ sáng khác nhau từ sáng nhẹ, sáng vừa cho đến sáng mạnh đáp ứng được nhu cầu chiếu sáng trong môi trường ngoài trời.

Đèn được làm từ chất liệu nhựa ABS, nhựa PVC chất lượng cao, đảm bảo độ bền và sự chắc chắn trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm còn được trang bị tính năng chống sạc quá tải, cổng sạc bằng cao su có khả năng chống thấm nước vượt trội, an toàn khi dùng.

Với nhiều ưu điểm vượt trội, đèn pin, đèn sạc, đèn LED tại Zóng là phụ kiện không thể thiếu trong các chuyến cắm trại, dã ngoại hay du lịch ngoài trời. Nhanh tay đặt hàng tại Zóng ngay hôm nay để nhận được mức giá ưu đãi nhất!

Facebook