fbpx

Phụ kiện đi mưa tại Zóng: Người bạn đồng hành không thể thiếu

Phụ kiện đi mưa tại Zóng là người bạn đồng hành không thể thiếu của mọi người trong những ngày trời mưa, thời tiết ẩm ướt. Với mẫu mã đa dạng, đến với Zóng bạn có thể tìm thấy nhiều loại phụ kiện, từ ủng bọc giày, áo mưa cho đến bao trùm chống nước ba lô… Sản phẩm thiết kế đa năng, tiện lợi, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng.

Phụ kiện đi mưa tại Zóng giúp bạn giải quyết những rắc rối thường gặp phải mỗi khi gặp trời mưa. Sản phẩm được nhiều khách hàng yêu thích nhờ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như:

– Khả năng chống nước tốt: Các loại phụ kiện đi mưa tại Zóng được làm từ chất liệu cao cấp như: PVC, vải Nylon, vải tổng hợp dày dặn… có khả năng chống thấm nước hoàn hảo. Do đó, dù di chuyển trong điều kiện thời tiết ẩm ướt vẫn giúp bạn luôn khô ráo, đồng thời bảo vệ tốt các phụ kiện mà bạn mang theo.

– Tiện lợi: Phụ kiện đi mưa tại Zóng được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, giúp bạn có thể dễ dàng mang theo bên người để đề phòng trường hợp trời mưa bất chợt. Các phụ kiện như: áo mưa, bao trùm balo chống nước, túi trùm chống nước mưa cho mũ bảo hiểm… đều có khối lượng nhẹ, bạn có thể gấp gọn và mang theo trong balo, túi xách hàng ngày.

– Mẫu mã đa dạng: Zóng mang đến cho khách hàng BST các phụ kiện đi mưa với mẫu mã đa dạng, phong phú. Đến với Zóng, bạn có thể lựa chọn: áo mưa, ủng bọc giày đi mưa, trùm balo chống nước, túi trùm mũ bảo hiểm… tùy theo nhu cầu sử dụng.

Phụ kiện đi mưa tại Zóng là người bạn đồng hành không thể thiếu của bạn trên mỗi chặng đường. Hãy truy cập website của Zóng ngay để mua sắm và trải nghiệm những sản phẩm chất lượng với mức giá ưu đãi nhất!


Danh mục sản phẩm

BA LÔ

Backpack

Xem ngay >
Trang Thuong Hieu Ba Lo Tui Xach 4
Trang Thuong Hieu Ba Lo Tui Xach 5
Trang Thuong Hieu Ba Lo Tui Xach 6

TÚI, VÍ

Bags, wallets

Xem ngay >
Trang Thuong Hieu Ba Lo Tui Xach
Trang Thuong Hieu Ba Lo Tui Xach 2
túi tập gym

PHỤ KIỆN DU LỊCHXEM TẤT CẢ

PHỤ KIỆN XE MÁY

Motor Gears

Xem ngay >

PHỤ KIỆN XE ĐẠP

Cycling Accessories

Xem ngay >

PHỤ KIỆN CẮM TRẠI

Camping Gears

Xem ngay >

PHỤ KIỆN CHỐNG NẮNG

Sun protective gears

Xem ngay >

PHỤ KIỆN
ĐI MƯA

Rainy Accessories

Xem ngay >

PHỤ KIỆN
ĐIỆN THOẠI

Phone Accessories

Xem ngay >

MŨ BẢO HIỂM

Helmets

Xem ngay >

GĂNG TAY

Gloves

Xem ngay >

ĐỒ BẢO HỘ
XE MÁY

Protective Gears

Xem ngay >

BÌNH NƯỚC

Water Botles

Xem ngay >

KÍNH DU LỊCH

Travel Glasses

Xem ngay >
Facebook