Hướng dẫn cách đổi mật khẩu khóa số vali TSA

Khi mới mua vali về, ắt hẳn sẽ có rất nhiều bạn gặp bối rối về cách sử dụng cũng như làm thế nào để đổi mật khẩu vali khóa TSA. Đừng quá lo lắng, vì khóa số rất dễ sử dụng và đặt lại mật khẩu khóa vali chỉ trong vòng chưa đầy 5 phút thôi nhé.

Tim Hieu Nhung Loai O Khoa Vali Pho Bien Nhat Hien 2

Khóa số là một phần không thể thiếu của mỗi chiếc vali, là người bảo vệ an toàn cho hành lý của bạn. Mỗi thương hiệu sẽ có một loại khóa số khác nhau nhưng chung quy lại vẫn được chia thành 3 kiểu chính là khóa nổi, khóa âm và khóa khung.01

  • Vì sao bạn nên mua vali trang bị khóa số TSA?

Loại khóa phổ biến và an toàn nhất cho vali là kéo khóa TSA. Tại một số nước như Hoa Kỳ, quy trình kiểm tra an ninh qui định tất cả hành lý phải được mở ra để khám xét. Hành lý có khóa sẽ bị phá, cắt ổ khóa, ngoại trừ những ổ khóa có logo Travel Sentry® được TSA chứng nhận. Nhân viên TSA có thể mở và khóa lại mà không cần phải phá, cắt.

Cách đặt mật khẩu khóa vali

Dưới đây là cách đặt mật khẩu cho 3 loại khóa số vali phổ biến nhất hiện nay:

Vali khóa số nổi TSA

Bước 1: Xoay các con số về 000 (đối với vali mới) hoặc đưa về mật khẩu cũ (nếu đã thiết lập trước đó).

Bước 2: Sử dụng ngòi bút để ấn vào lỗ nhỏ bên hông khóa số. Khi ngòi cây bút vừa chạm vào nút nó sẽ kêu tiếng “tíc”.

Bước 3: Xoay các con số để chọn mật khẩu mong muốn.

Bước 4: Hoàn thành thao tác cài mật khẩu bằng cách nhấn vào nút mở khóa vali (ở phía trên hoặc bên hông từng loại khóa).

Cach Doi Mat Khau Vali Khoa So Tsa Don Gian Nhat 3

 

Sau đó hãy thử lại với mật khẩu mới, lưu ý khóa TSA không bao gồm chìa khóa, lỗ cắm ổ khóa là dành cho dụng cụ của bộ phận an ninh hàng không, hải quan có thể mở túi hoặc vali của bạn khi cần thiết. Hãy cố gắng nhớ mã số của bạn, nếu quên bạn có thể dò lại bằng cách thử lần lượt từng số (hơi mất thời gian nhưng chắc chắn sẽ ra).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook