Sun World Ba Na Hills trước giờ mở cửa trở lại

Khu du lịch Sun World Ba Na Hills đã sẵn sàng mở cửa vào ngày 18/3 với nhiều ưu đãi và hàng loạt trải nghiệm kéo dài suốt mùa hè.

Ngay từ khi có kế hoạch mở cửa trở lại, từ đầu tháng ba, toàn bộ lãnh đạo và cán bộ công nhân viên của Sun World Ba Na Hills đã dồn hết sức lực và tâm huyết vào công tác chuẩn bị.

Nhân viên cây xanh khu du lịch được tăng cường làm việc để trồng hoa, thay hoa, làm mới ở hầu hết các khu vực.

Những ngày này, Bà Nà Hills ngập tràn sắc hoa rực rỡ với những bông cẩm tú cầu nhiều sắc màu và các khu vườn hồng đang vào độ khoe sắc.

Từng bức tượng, nền gạch, lan can hay các hạng mục trò chơi, cảnh quan trong khuôn viên Bà Nà Hills đều được chăm chút, sơn sửa lại.

Hệ thống ca bin cáp treo được triển khai bảo trì đều đặn bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật.

Bộ phận ẩm thực cũng lên thực đơn với những món ăn ngon phục vụ du khách. Trước đó, Khu du lịch Sun World Ba Na Hills còn tổ chức ngày hội tuyển dụng ẩm thực để tìm kiếm những ứng viên xuất sắc nhất, đáp ứng nhu cầu vận hành và chất lượng dịch vụ tốt nhất phục vụ du khách khi mở cửa trở lại. “Biết tin khu du lịch mở cửa đón khách trở lại, chúng tôi rất vui mừng, mong từng ngày từng giờ đến thời điểm được đi làm đều đặn trở lại”, chị Bùi Thị Thảo – nhân viên Bộ phận Ẩm thực Khu du lịch Sun World Ba Na Hills chia sẻ.

Những nhân viên của khu du lịch lau dọn sạch sẽ Cầu Vàng.

Từ ngày 18/3, Khu du lịch sẽ tái hiện Hội chợ châu Âu với nhiều gian hàng trò chơi có thưởng. Những gian hàng đang được các nhân viên của Khu du lịch Sun World Bà Nà Hills trang trí nhiều màu sắc.

Các nghệ sĩ tích cực tập luyện cho những chương trình biểu diễn nghệ thuật vốn là “đặc sản” của Bà Nà Hills. Dự kiến, sẽ có ba minishow biểu diễn liên tục trong các khung giờ trong ngày để phục vụ du khách từ ngày 18/3, gồm: Xứ sở muôn hoa (10h30 và 13h45) và Xứ sở Ánh dương (10h40 và 11h30) tại Nhà thờ St. Denis, Xứ sở hội hè (12h20) tại Beer Plaza. Ngoài ra, du khách sẽ được thưởng thức các tiết mục âm nhạc đường phố từ 10h-11h tại Nhà thờ St Denis và 12h tại Beer Plaza, biểu diễn Cà kheo trong các khung giờ 10h-11h-13h15-14h05 tại Quảng trường Morin.

Công tác phòng chống dịch Covid-19 tại Sun World Ba Na Hills cũng được chú trọng nhằm đảm bảo an toàn cho du khách. Việc khử khuẩn được tiến hành thường xuyên, nước rửa tay sát khuẩn được bố trí ở nhiều nơi trong khuôn viên khu du lịch.

Từ ngày 18/3, Sun World Ba Na Hills sẽ đón khách tham quan vui chơi vào ba ngày cuối tuần, đồng thời dành tặng chương trình ưu đãi cho tất cả du khách đến hết ngày 24/4. Cụ thể, du khách khi mua vé cáp treo được tặng vé buffet trưa, phục vụ tại nhà hàng Beer Plaza trong khung giờ từ 11 đến 15h.

Người dân có hộ khẩu thường trú tại Đà Nẵng – Quảng Nam sẽ được hưởng chính sách giá tri ân chỉ 550.000 đồng một người lớn, 450.000 đồng vé trẻ em trên 1m. Mức giá dành cho du khách toàn quốc là 750.000 đồng một người lớn và 600.000 đồng một trẻ em trên 1m. Trẻ em cao dưới 1m được miễn phí. Du khách mang theo giấy tờ bản gốc chứng minh nhân dân, căn cước công dân và hộ khẩu đối với người lớn và giấy khai sinh, hộ khẩu hoặc thẻ học sinh đối với trẻ em dưới 14 tuổi để được hưởng ưu dãi dành cho khách Đà Nẵng – Quảng Nam.

Thu Hương
Ảnh: Sun Group

Bạn sắp sửa đi du lịch, ghé ngay www.zongvietnam.com để mua Đồ du lịch – Phụ kiện du lịch chính hãng.

Trả lời

Facebook