CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH/ ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM

A. CHÍNH SÁCH HOÀN TIỀN NẾU KHÁCH HÀNG KHÔNG ƯNG Ý.

Tâm niệm khi Kinh Doanh của chúng tôi là “Buôn Phước – Bán Lộc” Vì vậy nếu bạn không vui và không hài lòng về sản phẩm thì ZÓNG cũng không yên lòng cầm đồng tiền của bạn.

Chính sách hoàn tiền nếu khách hàng không ưng ý:

Điều kiện áp dụng:

 • Khách hàng đặt hàng online với hình thức ship COD được kiểm tra sản phẩm (không được thử) trước khi thanh toán, nếu sản phẩm không đúng yêu cầu, Quý khách có thể từ chối nhận hàng và không mất bất kỳ chi phí nào, ngoài ra nếu sau khi đã nhận sản phẩm trong vòng 24H, nếu không ưng ý hãy liên hệ với chúng tôi theo Hot-Line: 0868616830 để xin hoàn trả hoàn trả lại sản phẩm.
 • Điều kiện hoàn trả: Sản phẩm chưa qua sử dụng, còn nguyên tem mác 100%.
 • Khách hàng chủ động gửi sản phẩm về trụ sở của ZÓNG, sau khi nhận sản phẩm hoàn lại, ZÓNG sẽ hoàn lại tiền cho bạn theo thỏa thuận. Khách hàng chủ động thanh toán những chi phí vận chuyển phát sinh khi hoàn hàng về.

Đối tượng khách hàng áp dụng:

 • Khách hàng đặt mua sản phẩm online.

B. CHÍNH SÁCH ĐỔI /TRẢ SẢN PHẨM.

Khách hàng nếu mua sản phẩm trực tiếp tại showroom có thể đổi sang sản phẩm khác nếu thay đổi ý trong vòng 7 ngày (Trường hợp ở đây là bạn đã lựa chọn và xem sản phẩm trực tiếp trước khi ra quyết định mua hàng nên chúng tôi không áp dụng chính sách trả hàng).

ĐIỀU KIỆN ĐỔI HÀNG:

 • Sản phẩm sau khi mua vẫn còn nguyên vẹn chưa qua sử dụng 100% trong vòng 7 ngày.
 • Khách hàng ghé đổi hàng trực tiếp tại showroom, ZÓNG không phục vụ đổi trả tại nhà.
 • Hóa đơn đổi hàng có giá trị bằng hoặc cao hơn hóa đơn đã mua trước đó (bạn có thể mua nhiều sản phẩm nhỏ tiền hơn và cộng gộp lại).

C. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Đối với mỗi loại sản phẩm ZÓNG sẽ áp dụng các chính sách bảo hành khác nhau, bạn hãy chủ động tham khảo nhân viên bán hàng trước khi mua hàng, tuy nhiên với chính sách MUA MỘT LẦN – CHĂM SÓC MÃI MÃI chúng tôi luôn luôn đứng về phía lợi ích khách hàng và làm những điều tốt nhất cho khách hàng. Chỉ cần là sản phẩm bạn đã mua tại ZÓNG nếu bất kỳ điều kiện và với thời gian bao lâu, chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để sửa chữa và bảo hành cho bạn với chi phí thấp nhất có thể. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm 100% khi mua hàng tại ZÓNG.

 • Bảo hành sản phẩm Mũ bảo hiểm HRA, PRIMIA, SUNDA khách hàng mang qua showroom ZÓNG để bảo hành, hầu hết các chi phí sửa chữa là miễn phí.
 • Bảo hành sản phẩm mũ bảo hiểm ANDES, ROYAL quý khách có thể mang tới showroom ZÓNG hoặc bất kỳ showroom chính thức nào của hãng để bảo hành, sửa chữa sản phẩm. Các chế độ bảo hành áp dụng theo quy định của hãng – Chúng tôi chỉ là nhà phân phối lại với mức lợi nhuận rất thấp nên sẽ không thể đưa ra những hình thức bảo hành nào ngoài quy định mà hãng đặt ra. Bạn hãy tìm hiểu thật kỹ về sản phẩm trước khi đặt mua.
 • Các sản phẩm kính gắn mũ bảo hiểm áp dụng 1 đổi 1 nếu có lỗi nhà sản xuất trong 7 ngày, sau 7 ngày nếu kính bị trầy xước quý khách vui lòng mua mới thay thế. Kính đã bóc màng phim chống trầy thì không đổi trả được nữa.
 • Bảo hành các sản phẩm balo túi xách, ZÓNG sửa chữa miễn phí trong 12 tháng đầu tiên, sau 12 tháng ZÓNG áp dụng hỗ trợ chi phí sửa chữa 50% trọn đời. Thay vì việc bạn phải đi sửa túi ở ngoài với giá đắt đỏ, phí sửa chữa sau khi đã được hỗ trợ chỉ  khoảng vài chục ngàn tại ZÓNG.
 • Các sản phẩm thời trang áp dụng đổi/ trả theo quy định với các sản phẩm chưa qua sử dụng, cắt mác trong vòng 7 ngày. Các sản phẩm đã cắt mác và sử dụng ZÓNG không nhận đổi, trả.
 • Với các sản phẩm Fullbox khi khách hàng mua ship, trong quá trình vận chuyển hộp có thể sẽ bị móp méo – đây là vấn đề khó tránh khỏi và không liên quan tới chất lượng sản phẩm.
 • Trong hàng ngàn sản phẩm bán ra chắc chắn không tránh khỏi các sản phẩm có lỗi và trong các tình huống như vậy ZÓNG rất mong Quý khách hàng bình tĩnh và cung cấp đầy đủ thông tin để shop xử lý vấn đề tốt nhất có thể, tránh các hành vi nóng nảy, dọa nạt nhân viên. ZÓNG luôn bán hàng bằng cái TÂM và rất mong Quý khách hàng cũng sẽ mua hàng bằng Thiện Chí. 

CHÚNG TÔI HY VỌNG BẠN SẼ CÓ NHỮNG TRẢI NGHIỆM MUA SẮM TỐT NHẤT TẠI ZONGVIETNAM.COM!

GÓP Ý CỦA BẠN VỀ DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI!

  Quang Tang Mat Sau